Về chúng tôi

Về chúng tôi

Thông qua giáo dục lập trình, trao cho người có ý chí nguồn động lực và định hướng thay đổi chính mình.

LIKELION
LIKELION
LIKELION
LIKELION

LIKELION là ai?

LIKELION là trung tâm đào tạo lập trình chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi không gò bó bản thân trong phương pháp giáo dục truyền thống. Bạn sẽ được học từ những chuyên gia trong ngành, tiếp cận mô hình học hiện đại và chương trình đào tạo chuyên sâu đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường công nghệ.

Dù xuất phát điểm ở đâu, bạn đều có thể chinh phục lập trình cùng LIKELION.

Sứ mệnh

Cung cấp đa dạng các khoá học lập trình giúp học viên khai phá tiềm năng bản thân và mở ra cơ hội nghề nghiệp mới.

Tầm nhìn

LIKELION sẽ giữ vững chất lượng đào tạo như những gì chúng tôi đã và đang thực hiện. Tạo ra môi trường giáo dục IT nơi mà bất cứ ai cũng có cơ hội thử thách và hiện thực hoá ý tưởng bản thân.

Giá trị

Những giá trị cốt lõi định hình tư tưởng, văn hoá và chiến lược của LIKELION.

L
oyaltyTrung thành
i
ntegritychính trực
k
indnesstử tế
e
nthusiasmnhiệt huyết
l
ion-heartednessdũng cảm
i
nnovationđổi mới
o
wnershiplàm chủ công việc
n
urturingNuôi dưỡng

Triết lý giáo dục

Luôn đặt chất lượng đào tạo, lộ trình và trải nghiệm của học viên lên làm ưu tiên hàng đầu, LIKELION xây dựng môi trường học tập năng động để bạn khai phá tiềm năng của mình.

Tối ưu hoá thời gian học

Cùng một khoảng thời gian, LIKELION giúp bạn tiếp thu được nhiều kiến thức hơn nhờ sự chắt lọc và sắp xếp thông tin hợp lý. Với lộ trình tinh gọn được biên soạn khoa học, bạn không còn phải tự mình loay hoay tìm kiếm hay lan man với những điều không cần thiết.

Phát triển tư duy

Ở LIKELION, bạn sẽ có đủ không gian và sự hỗ trợ cần thiết để phát triển bản thân. LIKELION tạo môi trường tích cực để kích thích sự sáng tạo và chủ động trong việc học lập trình. Từ đó, học viên có thể nghiên cứu sâu hơn và tự hoàn thiện ngay cả sau khi kết thúc khoá học.

Môi trường tích cực

Việc học và thực hành máy móc là không đủ để phát triển trong ngành này. Hơn cả một khoá học, LIKELION trang bị tư duy lập trình - điều giúp bạn tự tin khi gặp bất kỳ thử thách mới nào. Thay vì chỉ dạy cách sử dụng công cụ, chúng tôi tập trung phát triển tư duy trong từng buổi học.

Đội ngũ của chúng tôi

Mỗi mảnh ghép của LIKELION đều làm việc chăm chỉ, đam mê và nhiệt huyết cống hiến cho giáo dục. Chúng tôi đều nỗ lực để phục vụ cho sứ mệnh “Mang lập trình tiếp cận mọi đối tượng”.

Sean Kim

Sean Kim

Director

Trần Thủy Tiên

Trần Thủy Tiên

Office Manager

Nguyễn Đức Huy

Nguyễn Đức Huy

Full-stack Dev/Lecturer

Nguyễn Văn Minh

Nguyễn Văn Minh

Java Dev/Lecturer

Nguyễn Tuấn Phúc

Nguyễn Tuấn Phúc

Developer/Mentor

Võ T. Quỳnh Như

Võ T. Quỳnh Như

Marketer

Lê Quỳnh Trang

Lê Quỳnh Trang

Korean Interpreter

Nguyễn Phước Lộc

Nguyễn Phước Lộc

Editor

Đặng Vân Nhi

Đặng Vân Nhi

Designer

Trần Ngọc Hân

Trần Ngọc Hân

Content Marketer

Tại sao chọn LIKELION?

Đồng hành & chia sẻ

Nhằm đảm bảo chất lượng khoá học, số lượng học viên mỗi lớp sẽ được giới hạn. Điều này cho phép giảng viên và trợ giảng theo sát và hỗ trợ 1:1 từng học viên trong lớp. Kể cả trước, trong và sau khoá học, LIKELION đều sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào các bạn cần.

Chú trọng thực chiến

Thực hành giúp nâng cao cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Học viên được cọ xát và tích luỹ kinh nghiệm thực tế bằng bài tập về nhà mỗi buổi học và dự án cuối khóa. Không có buổi học nào cùng LIKELION là nhàm chán bởi chúng tôi đề cao thực hành và sự tương tác.

Hỗ trợ việc làm

LIKELION kết nối và hỗ trợ đến khi bạn tìm được việc làm. Những đặc quyền cho học viên LIKELION bao gồm: workshop hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin việc, chỉnh sửa CV và portfolio, seminar chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ lập trình viên của doanh nghiệp lớn và kết nối việc làm đến các công ty IT trong mạng lưới.

Giảng viên chuyên môn cao

Khoá học được giảng dạy bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và các khách mời từ doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong ngành. LIKELION mong muốn học viên được tiếp cận một cách gần nhất với nhu cầu của nhà tuyển dụng, xu hướng nổi bật trong ngành và môi trường làm việc thực tế.

Môi trường học